A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Những hoạt động chào mừng 60 năm thành lập quận Ba Đình của cô trò trường Mẫu giáo Số 9

Hướng tới Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Quận Ba Đình, trường Mẫu giáo Số 9 đã tổ chức nhiều hoạt động để chào mừng ngày hội lớn của quận.

Song song với việc hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn thường ngày, trường Mẫu giáo Số 9 đã tổ chức các  hội thi ở cả hai tổ nuôi và dạy.

Hội giảng là dịp để giáo viên trong trường giao lưu học hỏi kinh nghiệm, tìm ra các phương pháp dạy tốt, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, kích thích tính ham học hỏi, khám phá của trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. 

Hội nuôi là nơi để các cô nuôi thể hiện tài năng, sự sáng tạo qua việc chế biến món ăn tự chọn của mình. Qua thời gian ngắn, Hội thi đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc. Các cô dự thi đã trổ tài nấu nướng của mình với những món ăn tự chọn thật thơm ngon, mùi vị hấp dẫn. Các món ăn đã được thể hiện rõ tất cả sự sáng tạo, lòng nhiệt huyết của các cô nuôi và còn được trang trí, trưng bày rất đẹp mắt. 

Các con thì chăm chỉ rèn luyện để mang đến Hội thi Chúng Cháu Vui Khỏe do Quận tổ chức những phần trình diễn hoàn hảo, ấn tượng.


Ngoài ra để chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Quận Ba Đình, một màn biểu diễn văn nghệ đầy hấp dẫn của các cô giáo trường Mẫu giáo Số 9 cũng được ráo riết tập luyện. Các cô đã chăm chỉ luyện tập, tận dụng mọi thời gian để có được tiết mục văn nghệ hay nhất đóng góp 1 phần nhỏ cho Hội diễn văn nghệ của Phường, của Quận. 

Tất cả mọi nỗ lực đều hướng tới một Lễ kỷ niệm đầy ý nghĩa của quận nhà.


Tác giả: Minh Hiên - Biên tập: VP
Tổng số điểm của bài viết là: 383 trong 77 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 166
Hôm qua : 297
Tháng trước : 3.931