Món quà nhỏ, tình cảm lớn

Hưởng ứng lời kêu gọi của Phòng GDĐT quận Ba Đình, trường Mẫu giáo Số 9 đã trao tặng 100 tấm kính chắn giọt bắn tới các chiến sĩ công an và cán bộ y tế trên địa bàn Quận.

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhằm hỗ trợ các trang thiết bị cần thiết trong công tác phòng, chống dịch tới các lực lượng tuyến đầu trên địa bàn quận, hưởng ứng lời kêu gọi của Phòng GDĐT quận Ba Đình, trường Mẫu giáo Số 9 đã phối hợp cùng Công đoàn và Đoàn thanh niên của trường trao tặng 100 tấm kính chắn giọt bắn phòng chống lây nhiễm virus cho các đồng chí công an và y tế quận Ba Đình. Tấm chắn giọt bắn, món quà tuy nhỏ nhưng ý nghĩa, thể hiện sự sát cánh, chung sức chống dịch của đội ngũ CBVC trong địa bàn quận.

Trao tặng kính chống giọt bắn tới cán bộ y tế quận Ba Đình

Trao tặng kính chống giọt bắn tới chiến sĩ Công an quận Ba Đình

Thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục vận động để kêu gọi ủng hộ, hỗ trợ phòng chống dịch. Tất cả chúng ta cùng đồng lòng quyết tâm chống dịch để một Ba Đình, một Hà Nội, một Việt Nam bình yên!

Tác giả: Lớp MGB C2 - Biên tập Văn phòng