A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khám sức khỏe định kỳ lần thứ hai năm học 2020-2021 cho trẻ trường Mẫu giáo Số 9

Sáng nay, 16/4/2021, trường Mẫu giáo Số 9 phối hợp với Trung tâm y tế phường Liễu Giai tổ chức khám sức khỏe cho gần 300 cháu các độ tuổi từ lứa tuổi nhà trẻ, mẫu giáo bé, mẫu giáo nhỡ và mẫu giáo lớn.

Khám sức khỏe là công tác định kỳ của nhà trường. Việc này góp phần không nhỏ trong công tác chăm sóc trẻ, nhằm giúp nhà trường nắm vững tình hình sức khỏe của trẻ, có biện pháp chăm sóc, giáo dục phù hợp đối với trẻ.

Những trẻ học lớp MG nhỡ, MG lớn đã được khám kiểm tra nhiều lần nên rất tự tin, mạnh dạn xếp hàng, lấy sổ và đối diện bác sĩ khi được khám.

Còn những bé lớp MG bé, nhà trẻ, tuy được sự động viên, gần gũi của các cô giáo và các bác sĩ nhưng vẫn lộ vẻ ngần ngại khi xếp hàng chờ đến lượt. Tuy vậy, khám xong rồi, các bạn lại rất hồn nhiên tới khoe với cô: "Con khám xong rồi, không đau gì cả", thật là đáng yêu!

Ngay sau buổi khám sức khỏe, các cô giáo đã tổng hợp kết quả khám để có thể thông báo tới cha mẹ trẻ ngay vào buổi chiều khi các bậc phụ huynh đến đón trẻ. Những trường hợp phát hiện trẻ mắc bệnh mà gia đình chưa nắm được, giáo viên trao đổi ngay với phụ huynh để phối hợp chăm sóc, điều trị cho trẻ tốt hơn.

Sức khỏe của các con là niềm vui và hạnh phúc của cha mẹ và cô giáo. Chúc các con luôn luôn mạnh khỏe, đi học đều để bố mẹ yên tâm công tác!

 


Tổng số điểm của bài viết là: 409 trong 82 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 134
Hôm qua : 297
Tháng trước : 3.931