A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo số 9 với chương trình Chung tay vì đồng bào miền Trung

Trước tình hình nhân dân miền Trung đang gồng mình chống lại thiên tai bão lũ, hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân của Uỷ ban mặt trận Tổ quốc quận Ba Đình và PGD quận, trường Mẫu giáo Số 9 kêu gọi toàn bộ CBGVNV, phụ huynh và học sinh cùng chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do thiên tai, lũ lụt.

Thời gian qua, các tỉnh thuộc khu vực miền Trung nước ta đã bị tàn phá nặng nề bởi thiên tai, lũ lụt, nhất là các tỉnh: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Nghệ An, Hà Tĩnh,… Mưa bão, lũ lụt đã gây ra thiệt hại lớn về người và tài sản, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của nhân dân. Hơn lúc nào hết, người dân vùng lũ đang rất cần sự quan tâm giúp đỡ, chia sẻ từ các cấp, các ngành, các địa phương và toàn thể xã hội.

Trước những mất mát, tổn thương mà nhân dân miền Trung đang phải chống chọi, chiều nay thứ hai (2/11/2020), trường Mẫu giáo Số 9 đã tổ chức chương trình “Chung tay vì đồng bào miền Trung” nhằm vận động toàn thể CBGVNV, phụ huynh và học sinh cùng nhau ủng hộ cả về vật chất và tinh thần tới đồng bào miền Trung.

Tiết mục văn nghệ mở màn cho lễ phát động chương trình Chung tay vì đồng bào miền Trung

 

Đồng chí Hoàng Thị Minh Thu, hiệu trưởng nhà trường phát động chương trình 

 

Sau lời phát động của Hiệu trưởng nhà trường, toàn thể CBGVNV Trường Mẫu giáo Số 9 tham gia lễ phát động “Chung tay vì đồng bào miền trung” đã cùng nhau đóng góp một chút quà gửi tới khúc ruột miền Trung.

Ủng hộ chương trình, công ty thực phẩm Vinh Anh, 1 trong những nhà cung ứng thực phẩm sạch của nhà trường cũng góp một phần quà tới người dân vùng lũ.

Phần quà của công ty thực phẩm Vinh Anh

 

Đại diện cho toàn thể các con học sinh trong trường, các anh chị khối Mẫu giáo lớn tham dự lễ phát động đã mang những món quà nhỏ nhưng tấm lòng không nhỏ đến để đóng góp vào món quà chung của Trường Mẫu giáo Số 9 tới đồng bào miền Trung.

Các bậc phụ huynh và các con học sinh ở tất cả các lứa tuổi trong nhà trường cũng nhiệt tình ủng hộ chương trình.

Số tiền ủng hộ chương trình sẽ được cập nhật hàng ngày sau 17 giờ tại bảng tin nhà trường. Mọi đóng góp của CBGVNV, phụ huynh và học sinh sẽ được gửi tới người dân miền Trung sớm nhất. 

Trường Mẫu giáo số 9 xin chân thành cảm ơn tất cả các đồng chí CBGVNV, các bậc phụ huynh và các con học sinh đã tham gia nhiệt tình phong trào của nhà trường. Hy vọng chương trình sẽ đem lại những trải nghiệm về sự sẻ chia, tấm lòng vì mọi người cho các con để khi lớn lên, đó chính là hành trang về lòng nhân ái của con trong cuộc sống của mình.


Tác giả: Phương Thảo - Biên tập: Văn phòng
Tổng số điểm của bài viết là: 232 trong 51 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 32
Tháng trước : 5.845