A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ổn định chế độ sinh hoạt sau khi trẻ trở lại trường

Kỳ nghỉ phòng, chống dịch covid-19 đã kết thúc, trẻ trở lại trường sau kỳ nghỉ dài. Vậy các con đã sẵn sàng cho việc thay đổi chế độ sinh hoạt chưa nhỉ? 

Ngay trong tuần đầu tiên, mọi hoạt động theo thời gian biểu, thời khóa biểu đã được các cô thực hiện nghiêm túc. Dù nghỉ đã lâu nhưng các con rất nhanh chóng đi vào nề nếp trong các hoạt động hàng ngày.

Việc rèn nề nếp cho trẻ song song với việc vệ sinh phòng chống dịch, nhà trường thực hiện vệ sinh môi trường lớp học, dùng đồ, đồ chơi cho trẻ, đồng thời tại mỗi phòng học đều có nước rửa tay sát khuẩn, nhiệt kế, sổ theo dõi thân nhiệt để giáo viên kiểm tra cho trẻ cũng như tuyên truyền tới phụ huynh thường xuyên theo dõi sức khỏe trẻ và cho trẻ đeo khẩu trang từ nhà đến trường.

Đến nay thì sĩ số các lớp đã được duy trì ổn định. Ngay từ ngày đầu tiên trở lại trường sau kỳ nghỉ dịch, trường đã tổ chức tốt các hoạt động ăn bán trú, triển khai hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ như bình thường.

Có thể nói, sau một kỳ nghỉ dài nhưng tinh thần học tập của trẻ vẫn rất hăng hái, trẻ nhanh chóng ổn định tâm lý bắt nhịp với mọi sinh hoạt của lớp. Đây cũng là kết quả của sự phối hợp thực hiện chương trình giáo dục giữa cô giáo và phụ huynh khi trẻ nghỉ ở nhà. Sau đây là một số hình ảnh được giáo viên ghi lại các hoạt động của trẻ trong ngày ở các lớp.

Hoạt động học tại các lớp:

Bé chơi rất vui trong những góc chơi hấp dẫn

Những bữa ăn ngon miệng, đủ chất luôn được các cô bác hết lòng chăm lo


Tác giả: Vân Huệ - Biên tập: Văn phòng
Tổng số điểm của bài viết là: 22 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 166
Hôm qua : 297
Tháng trước : 3.931