A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021 ngành mầm non quận Ba Đình

Sáng 25/9/2020, tại hội trường trường Mầm non Thành Công, Phòng GD&ĐT quận Ba Đình đã tổ chức Hội nghị Tổng kết thực hiện kế hoạch 214/KH-UBND về phát triển GDMN quận Ba Đình đến năm 2020 và Triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Vào một buổi sáng đậm chất thu Hà Nội, tại quận trung tâm hành chính của Thủ đô, ngành GDMN Ba Đình đã tổ chức Hội nghị Tổng kết thực hiện kế hoạch 214/KH-UBND về phát triển GDMN quận Ba Đình đến năm 2020 và Triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Đến dự Hội nghị có lãnh đạo phòng GD&ĐT, đồng chí Trưởng phòng GD&ĐT Lê Đức Thuận, đồng chí Phó trưởng phòng phụ trách ngành học mầm non Trần Thị Vinh và các đồng chí chuyên viên tổ giáo vụ mầm non quận Ba Đình. Về phía các trường mầm non, toàn bộ Ban giám hiệu của 20 trường MN công lập và Hiệu trưởng các trường MN tư thục trên địa bàn quận có mặt đầy đủ.

Hội nghị diễn ra trong sự phấn khởi của những thành tích đạt được năm học 2019-2020

 

Mở đầu Hội nghị, đ/c Trần Thị Vinh, Phó trưởng phòng phụ trách ngành học mầm non đã có một bản báo cáo ngắn gọn, súc tích nhưng rất đầy đủ về kết quả đã thực hiện được của ngành mầm non khi thực hiện Kế hoạch 214/KH-UBND về phát triển GDMN quận Ba Đình đến năm 2020. Báo cáo đã nêu bật những thành tích đáng tự hào của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên các nhà trường; sự linh hoạt, quyết đoán của lãnh đạo quận Ba Đình, của phòng GD&ĐT quận. Bên cạnh những thành công, báo cáo cũng chỉ rõ những tồn tại, nguyên nhân của tồn tại và hướng khắc phục. Sau khi kết thúc báo cáo, toàn thể Hội nghị đều có chung một quyết tâm phấn đấu đạt kết quả cao hơn nữa trong giai đoạn 2021-2025.

Đồng chí Trần Thị Vinh, phó trưởng phòng GD&ĐT báo cáo tổng kết thực hiện Kế hoạch 214

 

Lẵng hoa tươi thắm của Câu lạc bộ quản lý ngành học mầm non chúc mừng thành tích của ngành MN quận Ba Đình

 

Để chuẩn bị cho năm học mới của ngành học mầm non Ba Đình, Phòng GD&ĐT đã sớm gửi Dự thảo hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học và hướng dẫn thực hiện quy chế chuyên môn năm học 2020-2021 tới 100% các trường, lớp mầm non trong quận. Tại Hội nghị, các đồng chí Đào Thu Hương và Nguyễn Hải Hà, chuyên viên tổ giáo vụ mầm non đã hướng dẫn rất cụ thể, rõ ràng những điểm nổi bật, những nét mới trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học và quy chế chuyên môn trong năm học 2020-2021. 

Đ/c Đào Thu Hương, chuyên viên tổ giáo vụ mầm non hướng dẫn việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021

 

Đ/c Nguyễn Hải Hà, chuyên viên tổ giáo vụ mầm non hướng dẫn việc thực hiện quy chế chuyên môn năm học 2020-2021

 

Sau phần hướng dẫn của hai đồng chí chuyên viên, Hội nghị đã bước vào phần thảo luận với rất nhiều ý kiến xây dựng, góp ý và cả những kiến nghị trong việc khắc phục khó khăn của đơn vị mình khi thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Thảo luận tại Hội nghị

 

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Lê Đức Thuận, trưởng phòng GD&ĐT quận đã phát biểu chỉ đạo các trường mầm non trong quận Ba Đình nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ được Đảng và chính quyền giao trong sự nghiệp giáo dục mầm non. Bên cạnh đó, đồng chí cũng động viên các tập thể nỗ lực hết mình với phương châm: "Biến áp lực thành động lực" để để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021. 

Đồng chí Lê Đức Thuận, trưởng phòng GD&ĐT quận Ba Đình phát biểu tại Hội nghị

 

Hội nghị đã thành công với sự đồng thuận, đoàn kết của đội ngũ CB cốt cán của ngành GD mầm non quận Ba Đình. Điều đó hứa hẹn một năm học mới an toàn, thành công. Trường Mẫu giáo số 9 nhất định sẽ góp một phần không nhỏ trong sự thành công ấy.


Tác giả: Ban thông tin và truyền thông trường MG số 9
Tổng số điểm của bài viết là: 58 trong 13 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 32
Tháng trước : 5.845