A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Để có một môi trường thực sự an toàn khi trẻ đến trường

Các con đã sắp trở lại trường. Đây là sự mong mỏi của các cô, các bậc phụ huynh và cả các con nữa. Trong niềm phấn khởi đó, các cô bác trong nhà trường đã mang hết tâm sức để chuẩn bị cho các con một môi trường sạch sẽ, vệ sinh, an toàn và thân thiện. Dọn vệ sinh trường lớp là một trong những công tác chuẩn bị đó.

Ngay từ khi nhận quyết định về ngày trẻ được đi học vào ngày 11/5/2020, BGH trường Mẫu giáo số 9 đã lập kế hoạch, phương án đón trẻ trở lại trường. Được sự quan tâm của UBND và Trung tâm y tế quận Ba Đình; UBND, Trung tâm y tế và Công an phường Liễu Giai, toàn trường đã được phun thuốc khử khuẩn vào sáng thứ năm, 7/5/2020.

Trước đó, toàn thể CBGVNV trong nhà trường, phối hợp cùng trường MN số 6 (nơi trường đang học tạm) đã tổng vệ sinh toàn trường, từ trong lớp ra ngoài lớp, từ sân trước đến sân sau, từ tầng trên tới tầng dưới... Dù vất vả nhưng ai cũng rất vui vì công việc ý nghĩa này.

Sau khi được phun thuốc, lại thêm một lần nữa, các cô thực hiện nốt những công việc cuối cùng, vệ sinh đồ dùng đồ chơi để sẵn sàng mọi phương tiện cho các con hoạt động trong những ngày tới.

Và chờ đón các con là một ngôi trường sạch đẹp, những lớp học an toàn, thân thiện. Các con hãy yên tâm trở lại với các cô bác ở trường Mẫu giáo số 9 nhé.


Tổng số điểm của bài viết là: 31 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 170
Hôm qua : 297
Tháng trước : 3.931