A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Buổi sáng đầu tiên sau kỳ nghỉ phòng dịch Covid-19 của trường Mẫu giáo số 9

Vậy là hôm nay, các con học sinh trường Mẫu giáo số 9 chính thức được trở lại trường sau một thời gian dài không được đến lớp. Các con đến trường, có những gương mặt vui tươi, phấn khởi nhưng cũng có bé vẫn còn nũng nịu chưa muốn đi học. Tất cả những cảm xúc đó đều rất thân thương, gần gũi đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường mà đã qua hơn 3 tháng rồi mới được trải nghiệm lại.

Sáng nay, 11/5/2020, toàn thể trường Mẫu giáo số 9 đã sẵn sàng đón trẻ vào lớp. 

Ngay từ đầu giờ, cánh cổng trường đã rộng mở, các bác bảo vệ nhà trường đã phân công nhau tại các điểm khác nhau để hướng dẫn phụ huynh xếp xe đảm bảo giãn cách. Các bác lãnh đạo Phòng GD&ĐT quận Ba Đình, các bác lãnh đạo UBND phường Liễu Giai, các chú công an, các bác đội quản lý trật tự phường Liễu Giai đều có mặt để động viên, kiểm tra, hỗ trợ công tác đón trẻ đầu giờ.

 Phụ huynh học sinh nghiêm túc chấp hành các quy định về giãn cách, đeo khẩu trang đầy đủ khi vào trường, đưa con lên lớp theo đúng hướng phân luồng của nhà trường. 

Đến cửa lớp, các cô đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện đón trẻ, từ bảng tuyên truyền phòng dịch, máy đo thân nhiệt, khẩu trang y tế... đến nước rửa tay khô cho cô và trẻ. 

Từng trẻ, từng trẻ được các cô kiểm tra thân nhiệt, vào sổ, rửa tay trước khi vào lớp.

Và các bạn thân yêu đây rồi, đồ chơi yêu quý đây rồi, thật là vui các bạn nhỉ! 

Giờ chào cờ đã đến, cả lớp nghiêm trang cất cao tiếng hát, thể hiện lòng yêu nước, tự hào dân tộc. 

Các con hãy vui vẻ học và chơi nhé, các bác tổ nuôi dưỡng đang chuẩn bị cho các con những món ăn ngon lành, bổ dưỡng, để các con ăn ngon miệng, có sức khỏe tốt, đề kháng cao nhằm phòng- chống mọi loại dịch bệnh. Chúc các con ngon miệng!

Ngày mai, ngày kia và những ngày sau nữa, các bậc phụ huynh hãy yên tâm và tin tưởng rằng các con của chúng ta luôn được hưởng sự chăm sóc, giáo dục tốt đẹp nhất của nhà trường, đặc biệt trong thời kỳ cả nước chung tay phòng chống đại dịch Covid-19 này.


Tổng số điểm của bài viết là: 93 trong 21 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 152
Hôm qua : 297
Tháng trước : 3.931