Tiếng Anh

Màu đen tiếng Anh là gì? Tìm hiểu ý nghĩa của màu đen trong tiếng Anh và cách sử dụng từ ‘briefcase’.

“Màu đen tiếng Anh là gì?” – Tìm hiểu ngay về thuật ngữ mô tả sắc thái tối của màu sắc trong ngôn ngữ Tiếng Anh. Khám phá ý nghĩa và ứng dụng của màu đen trong văn hóa, thiết kế và cuộc sống hàng ngày.

phụ đề

phụ đề
Tiếng Anh

swap_horiz

tieng-indonesia
Tiếng Indonesia tieng-anh
Tiếng Anh

swap_horiz

tieng-nhat
Tiếng Nhật tieng-duc
Tiếng Đức

swap_horiz

tieng-anh
Tiếng Anh tieng-han
Tiếng Hàn

swap_horiz

tieng-anh
Tiếng Anh tieng-viet
Tất cả từ điển Tiếng Việt Phiên dịch đa ngôn ngữ
arrow_forward Bản dịch của “màu đen” trong Anh là gì? Nghĩa của “màu đen” trong tiếng Anh va-li nhỏ màu đen để đựng tài liệu
{danh từ} Vietnamese Cách sử dụng “briefcase” trong một câu Cách dịch tương tự của từ “màu đen” trong tiếng Anh>, Expand with 2-3 paragraphs and include h3, lists if possible write in vietnamese language.

Example:
S Paragraph

Do this for each paragraph, Write in vietnamese language.

Màu đen là một trong những màu sắc cơ bản và phổ biến nhất. Trong tiếng Anh, từ “màu đen” được dịch là “black”. Màu đen thường được liên kết với sự trầm lặng, nghiêm túc và bí ẩn. Nó có thể biểu thị sự mạnh mẽ, quyền lực và sự tối tăm. Màu đen cũng có thể mang ý nghĩa của sự chết, buồn bã và tiêu cực.

Trong văn hóa phương Tây, màu đen thường được liên kết với tang lễ và trang phục của những người đi đám tang. Nó cũng là một trong những màu chủ đạo trong thời trang và thiết kế nội thất. Màu đen cũng có thể biểu thị tính cá nhân mạnh mẽ, sự tự tin và sự sang trọng.

Trong tiếng Việt, từ “màu đen” được dùng để miêu tả một gam màu tối. Ngoài ra, từ “màu đen” còn có thể được sử dụng để chỉ các vật phẩm hoặc đồ dùng có màu sắc chủ yếu là đen, ví dụ như “va-li nhỏ màu đen để đựng tài liệu”.

Màu đen tiếng Anh được gọi là “black”, là một trong những màu sắc cơ bản và phổ biến. Nó thể hiện sự tối tăm, trầm lặng và độc đáo. Màu đen có ý nghĩa khá rộng, từ biểu trưng cho sự bí ẩn cho đến sự lịch thiệp và thanh lịch. Trong ngôn ngữ tiếng Anh, từ “black” có thể được sử dụng để miêu tả không chỉ màu sắc mà còn các khía cạnh khác như tính chất hay tâm trạng.

Back to top button