Kiến Thức

Cách khắc phục lỗi không liên lạc được với người này trên Messenger

Không thể liên lạc với người này trên Messenger? Tìm hiểu ngay cách khắc phục vấn đề này và tiếp tục kết nối một cách dễ dàng và thuận tiện trên ứng dụng!

tiêu đề phụ

tiêu đề phụ

Để hiểu rõ lỗi “Hiện không liên lạc được với người này trên Messenger” là gì, chúng ta cần tìm hiểu các nguyên nhân và cách khắc phục. Đây là một trong những lỗi phổ biến mà người dùng Messenger thường gặp phải. Khi bạn nhận được thông báo này, có nghĩa là bạn đã bị chặn bởi người mà bạn đang gửi tin nhắn. Bạn sẽ không thể tiếp tục gửi tin nhắn hoặc thực hiện cuộc gọi video với đối tác của mình.

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn bị chặn trên Messenger, từ việc đối tác vô tình chặn tin nhắn của bạn cho đến hành động cố ý. Để khắc phục tình huống này, bạn cần xác minh xem liệu bạn đã bị chặn hay không. Nếu là trường hợp này, bạn chỉ có thể yêu cầu đối tác của mình để họ bỏ chặn.

Cách kiểm tra xem có bị chặn trên Facebook và Messenger không?

  • Nếu bạn không thể tìm kiếm tên của đối tác hoặc không thể tương tác với họ trên Facebook, có thể bạn đã bị chặn trên Facebook.
  • Nếu bạn không thể gửi tin nhắn hoặc thực hiện cuộc gọi video với đối tác, nhưng mối quan hệ vẫn là “bạn bè” trên Messenger, có nghĩa là bạn đã bị chặn riêng trên Messenger.
  • Bạn cũng có thể sử dụng một tài khoản Facebook khác để kiểm tra. Nếu tên của đối tác xuất hiện trong danh sách tìm kiếm, điều đó có nghĩa là tài khoản của bạn đã bị chặn.

Cách khắc phục khi bị chặn trên Messenger?

Khi bạn nhận được thông báo “Hiện không liên lạc được với người này trên Messenger”, điều đó cho thấy rằng bạn đã bị chặn. Bạn cần xác minh xem liệu đối tác của mình đã chặn tin nhắn của bạn hay không. Nếu đúng vậy, bạn chỉ có thể yêu cầu họ bỏ chặn.

Hiện tại, Facebook không cung cấp các phương pháp khác để khắc phục lỗi này. Vì vậy, việc duy nhất mà bạn có thể làm là yêu cầu đối tác của mình bỏ chặn.

Trên đây là những thông tin về lỗi “Hiện không liên lạc được với người này trên Messenger” và cách khắc phục. Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình và có thể giải quyết tình huống này một cách hiệu quả.

Không thể liên lạc được với người này trên Messenger là một vấn đề đáng lo ngại, có thể do nhiều nguyên nhân. Việc kiểm tra kết nối internet, tình trạng tài khoản hay cập nhật phần mềm có thể giúp giải quyết vấn đề này. Nếu không thành công, hãy xem xét các phương tiện liên lạc khác để tiếp tục giao tiếp.

Back to top button