Tưng bừng Ngày hội Công nghệ thông tin tại trường Mẫu giáo Số 9

Trường Mẫu giáo Số 9 tổ chức Ngày hội Công nghệ thông tin (CNTT) năm học 2020-2021

Trường Mẫu giáo Số 9 đã tổ chức thành công hội thi "Thiết kế giáo án điện tử Elearning" cấp trường năm học 2020-2021. Trong cuộc thi, các giáo viên đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm trong việc soạn giảng, cũng như việc ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học.

Sinh hoạt chuyên môn về soạn giáo án E-learning
Hướng dẫn kỹ năng thực hành soạn GA
Nhà trường đã đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ công tác ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý giáo dục và hỗ trợ đổi mới phương pháp dạy học.

Mạng lưới internet được kết nối đến tất cả các lớp. Việc truy cập internet, sử dụng máy tính phục vụ công tác điều hành, quản lí và dạy học trong các trường học trở thành công cụ hữu hiệu của cán bộ quản lí, giáo viên trong trường.

Sinh hoạt chuyên môn

Các con được học những bài học mới mẻ, lý thú trên phương tiện dạy học hiện đại nên rất hứng thú, hào hứng

Kết thúc hội thi, Giáo án E-learning "Tìm hiểu về khẩu trang. Đeo và tháo khẩu trang đúng cách" đã được chọn tham dự Ngày hội CNTT thành phố Hà Nội được tổ chức vào tháng 1 năm 2021.