A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Số 9 tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2021-2022

Hòa chung không khí của ngành Giáo dục tích cực phát động phong trào thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng xuân Nhâm Dần, được sự chỉ đạo của lãnh đạo phòng GD&ĐT quận Ba Đình, ngày 13 tháng 01 năm 2022, trường Mẫu giáo Số 9 tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I năm học 2021 - 2022 qua hình thức trực tuyến để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Hội nghị sơ kết nhằm đánh giá lại những công tác đã đạt được trong học kì I vừa qua và đề ra phương hướng hoạt động trong học kì II. Tham gia hội nghị có 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tại Hội nghị trực tuyến, đồng chí Hoàng Thị Minh Thu– Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu trình bày báo cáo sơ kết học kì I năm học 2021 - 2022 và đánh giá lại những việc đã làm được, những tồn tại cần khắc phục trong học kì I vừa qua, đồng thời nêu lên những nhiệm vụ trọng tâm trong học kì II. Hội nghị đã đưa ra các ý kiến phát biểu về các nội dung: đổi mới, sáng tạo trong hoạt động nuôi dưỡng, giáo dục trẻ trong thời gian học sinh nghỉ học phòng dịch bệnh Covid-19, công tác bảo quản cơ sở vật chất, hoạt động công đoàn và công tác phòng chống dịch bệnh đã làm cho phần thảo luận được diễn ra sôi nổi và hiệu quả.

Các biện pháp chỉ đạo từ Ban giám hiệu cùng các ý kiến đóng góp từ giáo viên, nhân viên là động lực để mỗi cá nhân thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chuyên môn. Toàn thể CBGVNV cần nâng cao công tác tự bồi dưỡng trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là kĩ năng ứng dụng CNTT trong quản lí và dạy học. Tiếp tục làm tốt công tác viết bài, đưa tin nhằm làm phong phú cho trang Website của trường và tuyên truyền rộng rãi tới phụ huynh học sinh và cộng đồng xã hội về công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục của trường Mẫu giáo Số 9. Nhà trường đưa ra phương án phân công, bố trí CBGVNV trực Tết để bảo vệ tốt cơ sở vật chất dịp trước, trong và sau Tết Nguyên Đán Nhâm Dần. Sau phần thảo luận, Ban giám hiệu cùng Công đoàn trường tổ chức tổng kết thành tích phong trào thi đua năm 2021, đ/c Nguyễn Thị Thanh Huyền - Chủ tịch công đoàn thay mặt Ban chấp hành công đoàn nhà trường phát động thi đua năm 2022 với mục đích nhằm tạo ra khí thế thi đua sôi nổi, phát huy những thành tích đã đạt được để nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Nhân dịp tổ chức Hội nghị, đại diện phụ huynh học sinh khối Mẫu giáo lớn năm học 2020 – 2021 đã đến tặng hoa, cảm ơn nhà trường và các cô giáo đã tận tình chăm sóc dậy dỗ các con để các con vững vàng bước vào trường tiểu học.

Cuối chương trình, đ/c Hiệu trưởng đã kết luận và bế mạc Hội nghị trong không khí thân thiện, cởi mở, hứa hẹn học kỳ II đạt được nhiều thành tích trong nhiệm vụ được giao.

Hội nghị sơ kết học kì I của trường Mẫu giáo Số 9 đã thành công tốt đẹp, CBGVNV tin tưởng rằng với sự đoàn kết của tập thể đội ngũ, vai trò lãnh đạo của Ban giám hiệu cùng với sự giúp đỡ tận tình của lãnh đạo Phòng GD&ĐT quận Ba Đình, nhà trường sẽ ngày càng vững bước đi lên, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của trường Mẫu giáo Số 9 trong sự nghiệp trồng người.

 


Tác giả: Đào Thêm - Biên tập VP
Tổng số điểm của bài viết là: 94 trong 19 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 18
Tháng trước : 3.065