Trường Mẫu giáo Số 9 tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường với giáo viên, nhân viên và PHHS

Thực hiện kế hoạch số 243/KH-UBND của UBND quận Ba Đình ngày 10/9/2021 về tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, Hiệu trưởng với đội ngũ giáo viên, nhân viên, PHHS tại các trường mầm non trên địa bàn quận năm học 2021-2022, sáng nay 29/9/2021, trường Mẫu giáo Số 9 đã tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường với giáo viên, nhân viên và PHHS với chủ đề Công tác chăm sóc – nuôi dưỡng – giáo dục trẻ.

Tới dự hội nghị có ông Nguyễn Đức Thắng – Hội trưởng hội CMHS và đại diện Hội CMHS của 11 lớp trong nhà trường; Ban giám hiệu, đại diện giáo viên các khối, đại diện nhân viên tổ nuôi dưỡng, tổ văn phòng.

Mở đầu Hội nghị, sau phần khánh tiết, đồng chí Hoàng Thị Minh Thu, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã quán triệt nội dung, mục đích, yêu cầu của Hội nghị.

Đồng chí Hoàng Thị Minh Thu, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường quán triệt nội dung, mục đích, yêu cầu của Hội nghị

Đại diện ban giám hiệu, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền – phó hiệu trưởng báo cáo kết quả năm học 2020 - 2021 và kế hoạch năm học 2021 – 2022. Báo cáo được minh chứng bằng những video sinh động, hấp dẫn.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền – phó hiệu trưởng báo cáo kết quả năm học 2020 - 2021 và kế hoạch năm học 2021 – 2022

Trong phần phát biểu ý kiến, hội  nghị đã nhận được 15 câu hỏi về chủ đề chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ. Nội dung các câu hỏi xoay quanh vấn đề chăm sóc - nuôi dưỡng - giáo dục trẻ như: vệ sinh an toàn thực phẩm, chế độ dinh dưỡng, phương án phòng dịch, nội dung chương trình sau khi trẻ đến trường,...

Đồng chí hiệu trưởng- bí thư chi bộ giải đáp một cách rõ ràng, hợp lý, minh bạch những câu hỏi của các bậc phụ huynh, cán bộ, giáo viên, nhân viên về công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ.

Kết thúc hội nghị, toàn thể các bậc phụ huynh, các cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường đều nhận được các câu trả lời thỏa đáng, tạo tâm lý thoải mái, tin tưởng vào công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ tại trường Mẫu giáo Số 9. Điều đó đánh dấu cho một khởi đầu thành công của năm học mới 2021 – 2022.

Sau đây là một số hình ảnh trong Hội nghị.