Trường Mẫu giáo Số 9 thực hiện tốt công tác vệ sinh để sẵn sàng đón trẻ trở lại trường

Thực hiện văn bản chỉ đạo của các cấp, các ngành về công tác chuẩn bị tốt các điều kiện cho học sinh trở lại trường sau khi nghỉ phòng chống dịch Covid-19, toàn thể CB-GV-NV trường Mẫu giáo Số 9 tiến hành lao động dọn dẹp tổng vệ sinh sau khi phun thuốc khử trùng, rà soát các điều kiện để chuẩn bị đón trẻ trở lại trường vào ngày 2/3/2021

Sau kỳ nghỉ dài, các cô bác trong nhà trường, các con học sinh và cha mẹ học sinh đều rất mong trở lại trường vì vậy nhà trường đã cố gắng chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho các con.
Để mỗi trường học là 1 pháo đài, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường là 1 chiến sĩ tiên phong trong phòng chống dịch bệnh Covid–19. Mỗi GV, NV đã chủ động cọ rửa, lau chùi dọn dẹp các trang thiết bị cũng như đồ dùng đồ chơi thật sạch sẽ đảm bảo an toàn cho học sinh quay trở lại trường.

Các cô lau dọn tỉ mỉ từng góc chơi

Với mong muốn trẻ được an toàn khi đến trường, Ban giám hiệu nhà trường đã xây dựng kế hoạch bám sát vào công văn chỉ đạo của cấp trên và triển khai các phương án phân luồng đón, trả trẻ, đo và theo dõi thân nhiệt của trẻ.

Một số hình ảnh về công tác chuẩn bị các điều kiện đón trẻ trở lại trường sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch:

Tất cả các khu vực của trường đều được vệ sinh sạch sẽ:
Sân chơi,...
..., trong và ngoài lớp

..., trải xốp giữ ấm, chống ẩm
Vệ sinh bếp nấu, cọ rửa dụng cụ nấu ăn

Trồng cây mới, chờ bàn tay chăm sóc của các bé

Chắc chắn ngày đến trường của con sẽ rất vui và an toàn!

Tác giả: Ngọc Thu - Biên tập: Văn phòng