Trường Mẫu giáo Số 9 tham gia chuyên đề “Những điểm mới của Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” và “ Khát vọng xây dựng đất nước Việt Nam hùng cường”.

Nhằm nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ QL-GV-NV ngành GD&ĐT quận về những điểm mới của Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, đưa nội dung của Nghị quyết và chuyên đề khát vọng xây dựng đất nước Việt Nam hùng cường là động lực mạnh mẽ của mỗi CB-GV-NV của ngành trong việc tự học, tự bồi dưỡng, tự nâng cao trình độ, tăng cường ứng dụng CNTT, năng lực chuyển đổi số để đáp ứng yêu cầu các phương thức dậy học mới, sáng ngày 14/01/2022 PGD&ĐT quận Ba Đình tổ chức lớp học trực tuyến bồi dưỡng chuyên đề “Những điểm mới của Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” và “ Khát vọng xây dựng đất nước Việt Nam hùng cường”.

Tham dự chuyên đề có Đ/C Hoàng Ngọc Sáu- Uỷ viên thường vụ, Trưởng ban tuyên giáo quận ủy, Giám đốc trung tâm chính trị quận; đ/c Lê Đức Thuận- Quận ủy viên, Trưởng phòng GDĐT quận; đ/c Nguyễn Thái Hưng- Báo cáo viên, Đảng bộ phường Điện Biên và các đ/c lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&ĐT, CB-GV-NV của các trường trong địa bàn quận.

Buổi tập huấn đã chỉ rõ những điểm mới trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng và khát vọng xây dựng đất nước Việt Nam hùng cường. Từ đó gợi mở tới từng học viên mục tiêu cụ thể để phấn đấu, đưa nền giáo dục quận Ba Đình nói riêng và giáo dục Việt Nam ngày càng phát triển, để mỗi người dân Việt đều có thể tự hào về nền giáo dục nước nhà.

Toàn thể CVGVNV trong quận, đặc biệt đội ngũ CBGVNV trường Mẫu giáo Số 9 tham gia buổi tập huấn đều rất nghiêm túc, làm bài thu hoạch hiệu quả.

Đây thực sự là một buổi tập huấn bổ ích ngay thềm xuân mới. Chúc nền giáo dục quận Ba Đình ngày càng phát triển.

Tác giả: Đỗ Hảo - Biên tập VP