Trường Mẫu giáo số 9 nhận Giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2021

Sáng ngày 10/01/2022 đồng chí Hoàng Thị Minh Thu – Hiệu trưởng, bí thư chi bộ trường Mẫu giáo Số 9 đại diện nhà trường tham dự Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, tổng kết phong trào thi đua, phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2021 và phát động thi đua, triển khai nhiệm vụ năm 2022 do Đảng ủy- UBND phường Liễu Giai tổ chức.

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết năm 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022 trong bối cảnh không ít khó khăn, thách thức do dịch covid-19 diễn biến phức tạp, kéo dài.

Chi bộ trường Mẫu giáo Số 9 vinh dự được nhận giấy khen “Hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2021”, tập thể trường được nhận giấy khen “Có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua phường Liễu Giai năm 2021”. Hội nghị diễn ra thành công trong không khí trang trọng, đảm bảo thực hiện các qui định phòng chống dịch.

Dưới đây là một số hình ảnh khen thưởng tại hội nghị

Tác giả: Đỗ Hảo - Biên tập VP