A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Số 9 khởi động năm học mới qua Google Classroom

"Trẻ mầm non không phải học online" là chủ chương của ngành giáo dục. Nhưng làm thế nào để thực hiện việc "Dừng đến trường nhưng không dừng học", giữ vững sự kết nối của cô và trẻ trong thời gian nghỉ phòng dịch kéo dài này? Google Classroom chính là một trong những giải pháp hiệu quả cho ngành học mầm non quận Ba Đình.

Để chuẩn bị cho những bài học đầu tiên của năm học mới, đội ngũ CBGV của trường Mẫu giáo Số 9, dưới sự hướng dẫn của Phòng GD&ĐT quận Ba Đình đã xây dựng thành công trường học trực tuyến bằng ứng dụng Goole Classroom.

Các lớp học trong Trường học trực tuyến

Bảng tin lớp MGL A4

 

Các cô giáo đã nỗ lực hết sức để soạn những giáo án phù hợp với trẻ, phù hợp với việc kết hợp phụ huynh trong hướng dẫn trẻ học tập, thực hành các kiến thức và kỹ năng cần thiết. Hơn thế, trong "Lớp học trên mây" của mỗi lớp, nơi các cô giáo và các vị phụ huynh cùng các con giao lưu, chia sẻ, báo cáo thành quả của mình, nơi các con được động viên, khuyến khích kịp thời và kết nối với cô giáo cùng các bạn, luôn được các cô giáo quan tâm, xây dựng và bổ sung thêm nhiều các nội dung hấp dẫn. Đó là những video hấp dẫn giới thiệu về nhà trường, về cô giáo và các bạn của mình, đó là link liên kết đến trang Padlet, nơi các con giao lưu bằng hình ảnh thú vị, đó là những bài tập các con nộp được cô nhận xét chi tiết với nhiều tính động viên và khích lệ,...

 

 

 

Các bé lớp A1 trả bài vẽ Chân dung bạn thân

Bé Minh Tùng A2 trả bài khám phá trường MG của bé

 

Tất cả những điều thú vị đó dần dần sẽ góp phần xây dựng một Trường học, xây dựng trường Mẫu giáo Số 9 online thật phong phú để kết nối gia đình và nhà trường, cô giáo và trẻ, các bạn nhỏ với nhau, để mỗi ngày, các con lại mong muốn bố mẹ dẫn con vào thăm trường của con chỉ bằng 1 cú click chuột.

Chúc mỗi ngày trong năm học mới này của các con đều là một ngày vui!


Tác giả: Ban thông tin và truyền thông trường MG số 9
Tổng số điểm của bài viết là: 352 trong 71 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 81
Tháng trước : 2.987