A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo ngày trở lại trường của các con học sinh

Mừng quá! Các con học sinh sẽ được trở lại trường, về với lớp của mình, gặp lại cô giáo mình vào ngày thứ ba, 02/3/2021. Trường Mẫu giáo Số 9 đã sẵn sàng chào đón các con.

Thực hiện công văn số 571/SGDĐT-CTTT ngày 27/02/2021 của Sở GD và ĐT Hà Nội về việc cho học sinh trở lại học tập sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid-19 và công văn số 26/PGDĐT ngày 26/02/2021 của PGD và ĐT quận Ba Đình về việc chuẩn bị các điều kiện để đảm bảo an toàn khi học sinh trở lại trường học trong điều kiện bình thường mới, toàn thể các con học sinh trường Mẫu giáo Số 9 được trở lại trường từ ngày 02/3/3021 (thứ ba).

 

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch khi các con học sinh đi học trở lại, nhà trường thông báo tới các quý phụ huynh một số nội dung để phụ huynh phối hợp cùng nhà trường:
- Phụ huynh và học sinh thực hiện tốt Thông điệp “5K” của bộ y tế . 
- Phụ huynh, học sinh cần đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà, trên đường đến trường và về nhà, khi vào trong khuôn viên nhà trường, đặc biệt các tụ điểm công cộng.
- Phụ huynh thường xuyên kiểm tra thân nhiệt cho con trước khi đến trường, nếu có dấu hiệu bất thường theo triệu chứng của bệnh, phụ huynh cho con ớ nhà và đưa ngay tới bệnh viện để tiến hành xét nghiệm và có biện pháp cách ly kịp thời. Đồng thời Thông tin cho GV, nhà trường được biết. 
- Thường xuyên cho trẻ rửa tay bằng xà phòng/sát khuẩn. 
- Phụ huynh cài đặt Bluezone trên ĐT thông minh.
 - Nhà trường duy trì đo thân nhiệt, yêu cầu sát khuẩn tay với học sinh, phụ huynh, CB, GV, NV, khách đến trường liên hệ công việc... khi vào trường.
 - Học sinh sẽ được quan sát và theo dõi về tình trạng sức khỏe trong quá trình học tập tại nhà trường nếu có các dấu hiệu như sốt, ho...sẽ được thông báo cho gia đình và trung tâm y tế.
- Trước khi học sinh đi học trở lại, nhà trường sẽ tổng vệ sinh, khử khuẩn theo đúng hướng dẫn của công tác phòng chống dịch.

Nhà trường đã phun thuốc khử khuẩn toàn bộ khuôn viên trường, từ bên ngoài...
... vào bên trong từng lớp và các phòng ban

Rất mong các quý phụ huynh phối hợp cùng nhà trường thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh để đảm bảo an toàn cho các con khi tới trường học. 
     


Tổng số điểm của bài viết là: 132 trong 27 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 205
Tháng trước : 3.757