A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Rộn ràng những buổi giao lưu trước ngày khai trường

Do tình hình dịch bệnh tại Hà Nội diễn biến phức tạp, các con học sinh chưa thể đến trường, Trường Mẫu giáo Số 9 đã tổ chức các buổi họp giao lưu trực tuyến giữa phụ huynh, học sinh và giáo viên các lớp để cô trò được làm quen với nhau, các bậc phụ huynh làm quen với GV của con mình

Buổi gặp mặt tuy không dài nhưng thật đặc biệt trước thềm năm học mới, 1 năm học mà cô trò trường mẫu giáo số 9  gặp nhau, trao yêu thương theo cách mới cô trò chào nhau qua màn hình máy tính, điện thoại. Đã quá lâu các con không được đến trường nên buổi giao lưu như một bước đệm để các con chuẩn bị khởi động cho một năm học mới. Buổi gặp mặt thật ngắn ngủi. Cô trò nhìn nhau thật lưu luyến. Các con rất vui khi được nhìn thấy cô, thấy các bạn. Nhìn thấy cô giáo và các bạn qua màn hình, bạn nào cũng vui. Những bé tuổi nhà trẻ lần đầu gặp các cô nhưng cũng rất bạo dạn, ai cũng  muốn được nhìn thấy cô giáo, được chào cô, chào các bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các con khối mẫu giáo bé và mẫu giáo nhỡ thì thật hào hứng khi được làm quen với cô giáo, tuy là cô giáo mới  nhưng cũng vẫn thật là quen thuộc, thân thương. Các bạn nhỏ được gặp lại nhau sau 4 tháng nghỉ, khiến ai cũng tươi vui, rộn ràng.

 

 

Các anh chị lớn của trường thật bạo dạn. Ai cũng muốn đc chào cô, được  giới thiệu về mình với cô giáo mới. Thật là nhiều cảm xúc trong buổi họp mặt ngắn ngủi.

Hẹn gặp các con ngày gần nhất, khi Hà Nội khỏe lại các con nhé. Cô trò ta sẽ nô đùa trên sân trường đầy nắng, sẽ có những buổi học thật vui và bổ ích!

Yêu các bé con của cô!


Tác giả: Hồng Hạnh - Biên tập: Văn phòng
Tổng số điểm của bài viết là: 383 trong 78 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 81
Tháng trước : 2.987