A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mùa Khai Giảng có một không hai

Ngày 5/9/2021, lẽ ra ngày hôm nay cô trò chúng mình sẽ tập trung tại sân trường mẫu giáo số 9 thân yêu,  cùng múa hát, cùng gặp gỡ, cùng hân hoan chào đón một năm học mới thật tươi vui, hoan hỉ với cờ, với hoa,… phải không nào? Thế nhưng …. năm nay, dịch Covid-19 khiến chúng mình không được gặp nhau trực tiếp do phải giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Chính phủ nhằm tránh lây lan dịch bệnh.

Xin chào các bé, mùa khai giảng năm nay thật đặc biệt phải không các bé? Cô hy vọng ngày khai giảng thế này chỉ có MỘT không HAI thôi nhé.

Năm nay thay vì đứng dưới sân trường, chúng mình sẽ ở tại nhà, có điều hoà mát mẻ, có ông bà, bố mẹ, anh chị bên cạnh tham dự cùng này. Thay vì xem thả bóng bay trực tiếp lên bầu trời, chúng mình sẽ thấy khai giảng năm nay không kém gì 1 bộ phim hoạt hình thú vị trên tivi!

Nhưng tất cả cũng không thể ngăn chúng mình có một lễ khai giảng thật vui phải không nào? Các cô đã chuẩn bị thật chu đáo cho lễ khai giảng đặc biệt này đấy! Sẽ thú vị lắm đấy! Chúng mình sẽ không thể quên ngày này được đâu. Chúng mình cùng nhìn ngắm ngôi trường Mẫu giáo Số 9 thân yêu qua những video các cô đã tự tay chuẩn bị cho ngày đặc biệt hôm nay nhé.

z2736451373584_6735963e2881767bbe0142e0c301ab9c.jpg

 

Tuy đón khai giảng trước màn hình nhưng cả cô và trò đều rất nghiêm túc, phấn khởi chào đón năm học mới đặc biệt này.

ef0eb777c66730396976.jpg

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Và còn nhiều điều thú vị nữa chúng mình sẽ cùng làm trong thời gian học online tránh dịch này nhé. Thế đó, chờ hết dịch cô trò mình lại gặp nhau.

Lời cuối, cô xin chúc các con cùng gia đình mạnh khoẻ, bình an qua mùa dịch.


Tác giả: Hồng Hạnh - Biên tập: Văn phòng
Tổng số điểm của bài viết là: 396 trong 80 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 81
Tháng trước : 2.987