A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp đảng viên trường Mẫu giáo Số 9

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy phường Liễu Giai, Nghị quyết Đại hội Chi bộ trường Mẫu giáo Số 9 về việc phát triển đảng viên. Hôm nay, được sự đồng ý của Đảng ủy phường Liễu Giai, Chi bộ trường Mẫu giáo Số 9 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng Nguyễn Hồng Hạnh và Trần Thị Thanh Nhạn.

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Bí thư Chi nhà trường đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Hồng Hạnh và Trần Thị Thanh Nhạn; đồng thời, dặn dò các đồng chí Đảng viên mới cần phải luôn rèn luyện, tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, xứng đáng là một người đảng viên.

 


Đ/c Hoàng Thị Minh Thu, Bí thư Chi bộ trao quyết định cho 2 đ/c đảng viên mới


Đồng chí Nguyễn Hồng Hạnh và Trần Thị Thanh Nhạn đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.
 

 

z2831298621732_c1bb1f68932d61c4e80e7c8b579a24f0(1).jpg

 

z2831298537390_dff3e3d4247911b17fc90339477b5a77(1).jpg

 

             Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ


Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc - Phó Bí thư Chi bộ tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, phấn đấu không ngừng, đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, mong muốn hai đồng chí Đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, tác phong và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đặc biệt phải thực hiện tốt nghĩa vụ của người đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam.

 

 

Đ/c Nguyễn Thị Bích Ngọc - Phó Bí thư Chi bộ chúc mừng 2 đ/c đảng viên mới

 

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong Chi bộ trường Mẫu giáo Số 9 tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Chi bộ nhà trường nói riêng và Đảng Cộng Sản Việt Nam nói chung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 183 trong 38 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 167
Tháng trước : 4.205