A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội đồng trường Mẫu giáo Số 9 họp thường kỳ tháng 9

Sáng nay, 25/9/2021, trường Mẫu giáo Số 9 tổ chức họp Hội đồng toàn trường trực tuyến để đánh giá tháng hoạt động đầu tiên của năm học, triển khai công tác tháng tới.

Dự họp có đầy đủ 39/39 thành viên nhà trường. Mở đầu cuộc họp, đồng chí Hoàng Thị Minh Thu, hiệu trưởng nhà trường đánh giá hoạt động của nhà trường trong thời gian qua. Tuy nghỉ dịch, làm việc tại nhà nhưng các cô giáo đã phát huy những khả năng của mình, đặc biệt là sự tiến bộ về sử dụng CNTT trong kết nối với trẻ và phụ huynh học sinh.

Các thành viên khác trong nhà trường cũng đều nỗ lực trong tháng đầu tiên của năm học mới. Duy trì môi trường cây xanh trong trường, tổ nuôi sáng tạo những món ăn mới hàng tuần gợi ý cho gia đình bé, hỗ trợ công tác tiêm chủng và xét nghiệm Covid-19 cùng phường Liễu Giai,...

Triển khai công tác thời gian tới, đồng chí Hiệu trưởng nhấn mạnh 02 hoạt động quan trọng ngoài công tác chăm sóc giáo dục trẻ là "Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu nhà trường với GVNV và CMHS" và "Hội nghị cán bộ viên chức người lao động" của nhà trường.

Các thành viên trong nhà trường đóng góp nhiều ý kiến thiết thực, xác đáng cho công tác chăm sóc giáo dục trẻ và các hoạt động trong nhà trường.

Buổi họp kết thúc trong niềm mong mỏi sớm được trở lại trường trong thời gian ngắn nhất.


Tổng số điểm của bài viết là: 167 trong 35 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 167
Tháng trước : 4.205