A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Góp phần thực hiện chiến dịch lấy mẫu xét nghiệm và tiêm phòng Covid-19 tại phường Liễu Giai quận Ba Đình

 Với mục tiêu hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo 100% người dân từ 18 tuổi trở lên được tiêm vắc xin để bảo vệ phòng chống Covid-19 theo Kế hoạch 239/KH-UBND, quận Ba Đình đã triển khai đồng bộ nhiều hoạt động và huy động các lực lượng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn cùng chung tay thực hiện nhiệm vụ quan trọng hàng đầu trong thời điểm hiện nay. 

Trong 03 ngày, từ 10 đến 12 tháng 9 năm 2021, trường Mẫu giáo Số 9 đã cử các Cán bộ, giáo viên, nhân viên góp phần công sức nhỏ bé của mình hỗ trợ phường Liễu Giai trong các điểm lấy mẫu xét nghiệm tại ngõ 67 Văn Cao, ngõ 2 Quần Ngựa,...; hỗ trợ việc nhập số liệu tiêm chủng tại UBND phường.

Các CBGVNV đã không quản ngại khó khăn, làm việc thông trưa với những bữa cơm tại chỗ giản dị, tối về muộn (20 giờ) để hoàn thành các số liệu trong ngày. 

Mỗi CBGVNV đều ý thức được công việc của mình dù rất nhỏ bé nhưng đã góp phần hoàn thành mục tiêu của Thành phố, của quận Ba Đình và phường Liễu Giai trong việc lấy mẫu, tiêm phòng Covid-19 cho người dân. Điều đó sẽ làm cho đời sống của người dân sớm được trở lại bình thường, giúp cho đường đến trường của cô trò trường Mẫu giáo Số 9 trở nên gần hơn.

 


Tác giả: Ban thông tin và truyền thông trường MG số 9
Tổng số điểm của bài viết là: 220 trong 44 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 81
Tháng trước : 2.987