A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sự thành công của Hội nghị do Đảng ủy - HĐND - UBND phường Liễu Giai tổ chức

Trường Mẫu giáo Số 9 nằm trên địa bàn phường Liễu Giai. Mỗi thành tựu đạt được của Phường cũng có một phần đóng góp nho nhỏ của nhà trường trong công tác xây dựng Đảng và phong trào thi đua "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Chiều thứ ba, 05/01/2021, Đảng ủy - HĐND - UBND phường Liễu Giai tổ chức Hội nghị "Tổng kết công tác xây dựng Đảng, phong trào thi đua "Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc" năm 2020 và phát động thi đua năm 2021". Là một cơ quan sự nghiệp đóng trên địa bàn phường, Trường Mẫu giáo Số 9 đã nhiệt tình hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị theo Nghị quyết của Đảng ủy, phối hợp các ban ngành, đoàn thể của phường tham gia đầy đủ các hoạt động. Thành công của Đảng ủy - HĐND - UBND phường Liễu Giai đạt được trong năm 2020 có một phần đóng góp của Trường Mẫu giáo Số 9. Đến với Hội nghị, các cán bộ - giáo viên - nhân viên nhà trường đã biểu diễn tiết mục múa hát "Xinh tươi Việt Nam" để chào mừng cho thành công của Hội nghị.

Trường Mẫu giáo Số 9 nhận giấy khen Tập thể BGH, GVNV đạt thành tích xuất sắc trong Phong trào thi đua năm 2020.
Đ/c Hoàng Thị Minh Thu, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường nhận Quyết định công nhận Chi bộ Hoàn thành tốt nhiệm vụ. 

 

Sau đây là một số hình ảnh trong tiết mục hát múa Xinh tươi Việt Nam do CB-GV-NV trường MG Số 9 biểu diễn:

 

 


Tác giả: Lớp MGN B3- Biên tập Văn phòng
Tổng số điểm của bài viết là: 411 trong 83 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 205
Tháng trước : 3.757