A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xuân yêu thương - Hội thi Chúng cháu vui khỏe

Mùa xuân đến, bé háo hức đón chào những hoạt động đầy hấp dẫn: Nào văn nghệ mừng xuân, nào trò chơi dân gian, nào những cuộc thi vận động đầy hứng khởi... Tất cả đều với mục đích để Mỗi ngày đến trường là một ngày vui của bé.

Cứ mỗi độ xuân về, trường Mẫu giáo số 9 lại tổ chức Lễ hội mùa xuân cho các con được thả sức vui chơi với nhiều hoạt động hấp dẫn. Chủ đề của hội xuân năm 2019 là Xuân yêu thương.

Đến với Xuân yêu thương, các con được tham gia và thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ do mình và bạn bè mình biểu diễn. Mỗi tiết mục như đánh dấu sự mạnh dạn, tự tin và tài năng của các con.

Các con còn được chơi những trò chơi thú vị, hấp dẫn, mang đậm chất dân gian Việt Nam các vùng miền.

Và đặc biệt, để nâng cao thể lực của trẻ, nhà trường đã tổ chức Hội thi Chúng cháu vui khỏe 2019. Hội thi đã lan tỏa tới từng khối lớp với các trò chơi thể lực để rèn cho trẻ các kỹ năng nhanh - mạnh - khéo, hướng tới mục tiêu giáo dục toàn diện cho trẻ, bắt đầu từ lĩnh vực thể chất.

Chương trình Lễ hội mùa xuân chủ đề Xuân yêu thương đã khép lại nhưng nó đã để lại những niềm vui lớn, những kỷ niệm đẹp trong tâm trí cô và trò trường Mẫu giáo số 9. Chúc tất cả các con và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc!

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 82
Hôm qua : 51
Tháng trước : 2.310