A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vì một bữa ăn an toàn cho trẻ

Trước sự xôn xao của dư luận về dịch tả lợn châu Phi, trường Mẫu giáo số 9 đã làm gì để đảm bảo cho các con những bữa ăn an toàn, vệ sinh và đầy đủ dưỡng chất.

Dịch tả lợn châu Phi đang bùng phát và lan nhanh ở nhiều quốc gia và địa phương. Tuy nhiên các cơ quan chức năng và chuyên gia nhận định dịch tả lợn không lây sang người. Do vậy, chúng ta không nên lo sợ và "tẩy chay" sản phẩm thịt an toàn.

http://soha.vn/benh-ta-lon-chau-phi-co-lay-tu-lon-sang-nguoi-khong-hay-nghe-cau-tra-loi-cua-chuyen-gia-20190304193950046.htm

Ý thức được tầm quan trọng của việc lựa chọn thực phẩm sạch, ngay từ đầu năm học, trường Mẫu giáo số 9 đã lựa chọn các đơn vị cung ứng thực phẩm uy tín, có đầy đủ giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm là nơi cung cấp thực phẩm cho các bữa ăn của trẻ. 

Để đảm bảo an toàn hơn nữa, trường Mẫu giáo số 9 đẩy mạnh công tác phối hợp với cha mẹ học sinh trong việc giám sát, giao nhận thực phẩm hàng ngày.

Đội ngũ nhân viên nuôi dưỡng luôn chấp hành mọi quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhà trường, bát thìa của trẻ luôn được sấy khô. Các món ăn hấp dẫn, ngon miệng. 

Các con ăn ngon miệng, hết suất, khỏe mạnh, mau lớn, thông minh là mong mỏi và cũng là những gì Trường Mẫu giáo số 9 đã và đang làm được.


Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 83
Hôm qua : 51
Tháng trước : 2.310