Trường Mẫu giáo Số 9 tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 15/01/2021, Trường Mẫu giáo Số 9 đã tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I năm học 2020 – 2021 với sự tham gia của toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Một nửa chặng đường của năm học 2020 – 2021 của cô và trò trường Mẫu giáo Số 9 đã trôi qua. Trong không khí vui tươi chuẩn bị chào đón mùa xuân mới, sáng ngày 15/01/2021, nhà trường đã tổ chức Hội nghị Sơ kết học kỳ I năm học 2020- 2021. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban giám hiệu cùng toàn thể các cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường.

Trong buổi lễ, cô Nguyễn Thị Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng trường Mẫu giáo số 9 Báo cáo sơ kết học kì 1 năm học 2020 – 2021 nhằm đánh giá lại những việc đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Trong bài phát biểu của mình, cô đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã đạt được trong học kỳ qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực, sự tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của đội ngũ giáo viên, nhân viên trong trường.

Cũng trong buổi lễ, BGH nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng các tập thể lớp, các giáo viên có thành tích tốt trong công việc. Đó là động lực để các giáo viên, nhân viên cố gắng, phấn đấu trong công việc để đạt được những thành tích cao, mang vinh dự về với mái trường Mẫu giáo Số 9 thân yêu!

Các cá nhân nhận giấy khen của phường Liễu Giai về thành tích thi đua trong năm 2020
Trao giải Nhất Triển lãm Đồ dùng tự tạo từ vỏ hộp sữa
Giải Nhì Triển lãm Đồ dùng tự tạo từ vỏ hộp sữa

Hội nghị Sơ kết Học kỳ I năm học 2020- 2021 khép lại với những dư âm tốt đẹp. Một chặng đường mới lại bắt đầu, chúc cô và trò trường Mẫu giáo Số 9 một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Tác giả: Lớp MGN B3- Biên tập Văn phòng