A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo số 9 long trọng tổ chức kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng nay 19/11/2020, trường Mẫu giáo Số 9 long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trong không khí tràn ngập sắc màu hoa tươi và đầy cảm xúc của các cô giáo, phụ huynh và các con, lễ kỉ niệm đã đem lại rất nhiều niềm vui cho cô và trò trường Mẫu giáo Số 9, đặc biệt là các Nhà giáo qua các thời kỳ. Đây là hoạt động nhằm tôn vinh, thể hiện tình cảm biết ơn, kính trọng với các nhà giáo đã và đang tham gia làm việc tại trường.

Các nhà giáo của nhà trường qua các thế hệ chụp ảnh kỉ niệm

 

Đến tham dự buổi lễ có các cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường qua nhiều thế hệ, cơ quan Đảng ủy và UBND phường Liễu Giai, Hội phụ huynh trường, Hội Chàng rể tới chúc mừng nhà trường. Buổi lễ diễn ra sôi nổi hấp dẫn với nhiều tiết mục văn nghệ của các bé, các cô giáo, đây là hoạt động ý nghĩa mang tính nhân văn mà cả nước hân hoan chào đón.

Tiết mục múa "Yêu sao nghề giáo viên" 

 

Khai mạc buổi kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, cô giáo Hoàng Thị Minh Thu, hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam, đồng thời tri ân các cán bộ giáo viên, nhân viên hưu trí của trường qua các thời kì.

Cô giáo Hoàng Thị Minh Thu, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

 

Đây là buổi gặp mặt để các giáo viên trẻ có cơ hội trò chuyện, tìm hiểu, nắm rõ hơn các hoạt động nhà trường ở các thế hệ trước qua đó càng gắn bó hơn với nhà trường với việc “ươm mầm tương lai” cho đất nước. Qua đó, các cô giáo trẻ càng thêm yêu quí, kính trọng các thế hệ đã đặt những viên gạch vững chắc trong sự phát triển của trường Mẫu giáo Số 9.

Giao lưu thân mật giữa các nhà giáo qua các thời kỳ

 

Trong buổi lễ kỉ niệm, Đảng ủy và UBND phường Liễu Giai, Ban phụ huynh trường, Hội các chàng rể của trường, các đơn vị thi công, các đơn vị liên kết với nhà trường đã tới và gửi lời chúc mừng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường nhân ngày 20/11.

Đảng ủy và UBND phường Liễu Giai chúc mừng tập thể nhà trường

 

Hội các chàng rể tới chúc mừng CBGVNV nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

 

Các tiết mục văn nghệ trong lễ kỉ niệm như những đóa hoa tươi thắm dành tặng các giáo viên thay lời chúc sức khỏe, lời tri ân của các con gửi tặng đến tập thể CBGVNV của trường. Sau đây là một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Múa "Thầy cô cho em mùa xuân" - Lớp MGL A3

 

Múa "Nhớ ơn thầy cô" - Lớp MGL A2

 

Múa "Món quà tặng cô" - MGN B1 + B4

 


Tác giả: Phương Thảo - Biên tập: Văn phòng
Tổng số điểm của bài viết là: 227 trong 47 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 147
Tháng trước : 2.310