Thông tin tuyển sinh cấp học mầm non sẽ sớm được Sở GD&ĐT công bố vào cuối tháng 6/2020

Sở GD&ĐT Hà Nội sẽ cung cấp mã số tuyển sinh của từng học sinh, đồng thời công bố chi tiết kế hoạch tuyển sinh vào các lớp đầu cấp năm học 2020-2021 của từng quận, huyện, thị xã vào ngày 30/6.

Vào thời điểm chuẩn bị kết thúc năm học, các bậc phụ huynh, đặc biệt khi có con chuyển cấp, đều mong mỏi có được những thông tin chính xác về kế hoạch tuyển sinh từ các nhà trường.

Năm học này, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, kế hoạch tuyển sinh vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, Sở giáo dục Hà Nội đã có những thông tin kịp thời giúp phụ huynh phần nào nắm bắt được các mốc thời gian, nhằm chuẩn bị tốt tinh thần cho con bước vào cấp học mới.

Kính mời quý vị tham khảo bài báo đã đăng trên Báo mới để nắm được thông tin.

Tác giả: Ban thông tin và truyền thông trường MG số 9