A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thành công của một buổi tập huấn

Vào hồi 14h ngày 18/6/2020, tại Hội trường trường mầm non Thành Công đã diễn ra buổi tập huấn về công tác truyền thông cho hơn 60 cán bộ, giáo viên của 21 trường mầm non trên địa bàn Quận Ba Đình.

 Nhằm nâng cao chất lượng truyền thông tại trường học, Phòng giáo dục và đào tạo quận Ba Đình đã tổ chức lớp tập huấn về công tác truyền thông cho đại diện cán bộ, giáo viên của 21 trường mầm non trên địa bàn Quận. 

Nhà báo Nguyễn Quang Đông Thành – Tổng biên tập Tạp chí Giáo dục Thủ đô đang say sưa giảng bài.

Buổi học được dẫn dắt bởi nhà báo, giảng viên Nguyễn Quang Đông Thành – Tổng biên tập Tạp chí Giáo dục Thủ đô. Nhà báo đã giới thiệu một cách đầy đủ, chi tiết và sinh động các nội dung:

- Khái niệm truyền thông.

- Các kênh thông tin.

- Các loại hình, các thể loại báo chí.

- Kỹ năng và cấu trúc viết tin.

- Thực hành viết tin.

- Cách xử lý khủng hoảng truyền thông và cách ứng xử báo chí.

- Cách chụp ảnh, quay phim đạt chất lượng.

Sau phần lý thuyết, các học viên được thực hành viết tin, bài và cùng nhau thảo luận để xây dựng những bài viết hoàn chỉnh, chất lượng và có hiệu quả tuyên truyền cao. Đây là một hoạt động rất bổ ích, giúp học viên nắm vững, thực hành ngay được những kiến thức đã học.

Các học viên thì hết sức nghiêm túc học tập.

Cuối buổi học, mỗi học viên được phát biểu ý kiến cá nhân thông qua phiếu khảo sát nhằm hoàn thiện chất lượng cho các lớp tập huấn sau này. Các học viên đều rất phấn khởi vì đã được bổ sung những kiến thức bổ ích nhằm làm tốt công tác truyền thông của đơn vị mình.

Các cô giáo của trường Mẫu giáo số 9 cũng rất chăm chú nghe giảng.

Chắc chắn sau buổi tập huấn này, chất lượng các bài viết của 21 trường mầm non trên địa bàn quận Ba Đình nói chung và của trường Mẫu giáo số 9 nói riêng sẽ được nâng cao rõ rệt.

 


Tác giả: Ban thông tin và truyền thông trường MG số 9
Tổng số điểm của bài viết là: 44 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 205
Tháng trước : 3.757