Tập huấn “Sử dụng các thiết bị phòng chống cháy nổ trong nhà trường”

Công tác phòng chống cháy nổ được đặt lên hàng đầu trong các nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho cô và trẻ tại trường Mẫu giáo Số 9. Nhà trường đã có rất nhiều biện pháp phòng chống cháy nổ, buổi tập huấn là một trong các biện pháp đó.

Chiều ngày 10/11/2020, trường Mẫu giáo Số 9 đã phối hợp với cơ quan PCCC quận Ba Đình xây dựng tổ chức buổi tập huấn “Sử dụng các thiết bị phòng chống cháy nổ nhà trường” với sự tham gia của 100% CBGVNV trong nhà trường.

Toàn trường đã được hướng dẫn cách sử dụng các thiết bị phòng chống cháy nổ như: Cách sử dụng máy bơm cứu hỏa, cách sử dụng bình cứu hỏa dạng bột, dạng khí, cách sử dụng vòi phun nước, còi báo cháy… Buổi tập huấn đã nâng cao nhận thức và kỹ năng thực hành của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Hướng dẫn sử dụng bình cứu hỏa dạng bột, dạng khí.

Hướng dẫn cách sử dụng máy bơm cứu hỏa

Hướng dẫn cách sử dụng vòi cứu hỏa

Cách sử dụng hộp trung tâm báo cháy

Hướng dẫn về hộp cảm ứng nhiệt tại phòng bếp

Cách dùng chăn khi có cháy

Qua buổi tập huấn, tất cả CBGVNV trong nhà trường được học và trải nghiệm những kinh nghiệm bổ ích cho bản thân trong công tác phòng chống cháy nổ.

Tác giả: Phương Thảo - Biên tập: Văn phòng