A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhìn lại chặng đường vừa qua

Vậy là kỳ học 1 của chúng ta đã kết thúc và chương trình cho kỳ 2 cũng đã đưa vào hoạt động. Dù mới qua một nửa chặng đường, trải qua rất nhiều khó khăn, nhưng vẫn không làm vơi đi nhiệt huyết lòng yêu nghề mến trẻ, cô và trò Trường Mẫu giáo số 9 vẫn đang cố gắng rèn luyện hết sức mình để phấn đấu đưa sự nghiệp giáo dục của trường bắt nhịp xu thế giáo dục đổi mới của xã hội. Mỗi người giáo viên là một nhà giáo dục với trách nhiệm chăm sóc cho những mầm non tương lai để những năm đầu đời của các con được vững vàng, có một tâm tưởng tốt về đạo đức, dù bước vào các cấp học nào khác cũng có thể tự tin bước đi. Để đạt được những kết quả như ngày hôm nay phần lớn là nhờ có sự giúp đỡ của cơ quan đoàn thể, sự lãnh đạo sát sao cụ thể của ban giám hiệu Trường Mẫu Giáo Số 9. Đặc biệt là sự nỗ lực của tập thể giáo viên, cùng các cô bác trong tổ nuôi dưỡng đã phối hợp chặt chẽ để chăm chút cho các con từ bữa ăn đến giấc ngủ để các con được phát triển toàn diện. Nhà trường chân thành cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của ban lãnh đạo nhà trường, chính quyền địa phương, hội phụ huynh đã phối chặt chẽ cùng chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ trong học kỳ này.

Sau đây là những hoạt động của cô và trò những ngày cuối của học kỳ I năm học 2019 - 2020:

Để hướng tới kỷ niêm ngày thành lập QĐNDVN 22/12 tại lớp nhà trẻ đã tổ chức cho các con tiết học tìm hiểu về trang phục bộ đội, các con được hướng dẫn thực hiện nghi lễ chào cờ để cảm nhận sự trang nghiêm của nghi lễ này. Các hoạt động về nghề bộ đội là hoạt động luôn mới mẻ đối với các con, nó đã thu hút được tính tích cực khi trải nghiệm hoạt động của trẻ.

 

Các hoạt động nuôi dưỡng tâm hồn cũng là một thế mạnh đối với mọi lứa tuổi nhất là lĩnh vực phát triển thẩm mỹ.

Tình yêu nghề luôn thúc đẩy các cô tâm huyết hướng dẫn các con được tự do thỏa sức sáng tạo mọi lúc mọi nơi.

Hoạt động Kiểm tra định kỳ của cô và trò các lớp cũng là hoạt động đặc biệt thú vị với những hoạt động hấp dẫn, từ hình học rất đơn giản các con ghép các hình lại với nhau để tạo ra những chiếc thuyền rất ngộ nghĩnh đáng yêu hoặc những câu chuyện được các cô thổi hồn vào nhân vật...

Ngoài ra còn rất nhiều các hoạt động hay và ý nghĩa khác mà nhà trường và phụ huynh thường xuyên trao đổi sát sao cập nhật hàng ngày.


Xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả tập thể nhà trường cùng toàn thể phụ huynh nhà trường đã đoàn kết phối hợp để hoạt động học kỳ I của cô và trò Trường Mẫu Giáo Số 9 được thành công tốt đẹp!

Chúc một năm mới tràn đầy niềm vui đến với Trường Mẫu Giáo Số 9, với đội ngũ Cán bộ , giáo viên nhân viên, học sinh và gia đình các con.


Tác giả: Thanh Nhạn - Biên tập: Văn phòng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 17
Tháng trước : 329