Một Tết thiếu nhi đặc biệt

Thế là ngày 1/6/2020 đã đến. Hằng năm, ngày Quốc tế thiếu nhi thường được tổ chức vào Lễ tổng kết năm học với rất nhiều hoạt động có ý nghĩa: biểu diễn văn nghệ, các trò chơi hấp dẫn, những hội thi đầy thách thức và những phần quà đáng yêu... Còn ngày Tết thiếu nhi năm nay có gì đặc biệt?

Mùa hè đến cùng với ánh nắng chói chang, tiếng ve kêu râm ran và những cành phượng vĩ rực đỏ... Và ngày Tết thiếu nhi năm nay đã đến, trong một bối cảnh đặc biệt, khi mà tất cả các con đều đang chăm chỉ đến trường hàng ngày thay vì nghỉ ngơi, về quê hay đi du lịch cùng gia đình.

Tuy vẫn trong thời điểm thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 nhưng các cô vẫn cố gắng tạo cho các con một ngày vui, một ngày Tết thiếu nhi đặc biệt.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các con bên bạn bè tại lớp của mình.

Thật vui khi được thấy những nụ cười rạng rỡ trên gương mặt sáng ngời của các con!

Chúc các con hoàn thành tốt các hoạt động trong năm học này, luôn vui vẻ và hạnh phúc khi đến ngôi trường Mẫu giáo số 9 thân yêu!