A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khởi đầu cho chặng đường mới của trường Mẫu giáo số 9

Trước thềm xuân mới 2020, vào ngày 6/12/2019, trường Mẫu giáo số 9 tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa khi nhà trường đang trong quá trình chuẩn bị cho công tác đón chuẩn, nâng tầm chất lượng cả về cơ sở vật chất lẫn chất lượng chăm sóc - giáo dục trẻ.

Nằm trong các hoạt động hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, được sự chỉ đạo sát sao của Đảng bộ phường Liễu Giai, Chi bộ Mẫu giáo số 9 đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Chuẩn bị cho Đại hội, Chi bộ đã chỉ đạo các bộ phận nuôi, dạy thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ, nhiệt tình tham gia Hội thi giáo viên, nhân viên giỏi cấp trường. Bộ phận văn phòng thực hiện tốt các công tác chuẩn bị cho Đại hội, từ phông bạt, hội trường đến văn nghệ chào mừng... Các văn bản, báo cáo, công tác nhân sự đều được chuẩn bị đầy đủ, thông qua Đại hội trù bị.

Đại hội diễn ra trong một buổi sáng với tinh thần Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Trách nhiệm - Đổi mới, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, phát huy mọi nguồn lực để xây dựng chi bộ, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển trong thời đại mới, xây dựng phường Liễu Giai và quận Ba Đình phát triển toàn diện.

Đại hội đã bầu được Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Các đồng chí đều là những cán bộ đảng viên gương mẫu, có trách nhiệm trong công việc và được sự tín nhiệm của chi bộ.

Đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội có đồng chí Nguyễn Trung Thành, Ủy viên thường vụ, Chủ tịch Mặt trận tổ quốc phường Liễu Giai. Bên cạnh việc ghi nhận những kết quả đạt được, đ/c Thành đã động viên, yêu cầu chi bộ Mẫu giáo số 9 nghiêm túc thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị mà Đảng giao cho, đó là góp phần hình thành nhân cách và sức khỏe cho thế hệ mầm non của đất nước.

Đại hội đã thành công tốt đẹp, mở ra khởi đầu mới cho một chặng đường mới tuy nhiều gian nan, vất vả nhưng cũng tràn đầy yêu thương, tự hào.


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 17
Tháng trước : 329