A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khỏe để chăm sóc - giáo dục cháu tốt hơn

Trường Mẫu giáo số 9 hưởng ứng "Hội khỏe công nhân viên chức lao động năm 2019" do Liên đoàn lao động quận Ba Đình tổ chức. 

 

Theo thông lệ, cứ đến tháng 10 hàng năm, Liên đoàn lao động quận Ba Đình lại tổ chức Hội khỏe công nhân viên chức lao động. “Hội khỏe công nhân viên chức lao động”  có ý nghĩa rất thiết thực, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó; nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho CNVC-LĐ; là hoạt động thiết thực nâng cao chất lượng sức khỏe của đoàn viên công đoàn, tạo động lực thúc đẩy các phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao của các công đoàn cơ sở quận Ba Đình.

Công đoàn trường Mẫu giáo số 9 năm nào cũng nhiệt tình tham gia Hội khỏe, các năm từ 2018 trở về trước, mỗi năm đều có 1-2 đội tuyển tham gia thi Cầu lông. Năm 2018, trường đạt 1 giải nhì đôi nữ lứa tuổi 20-35 tuổi.

Năm 2019, với mong muốn lôi cuốn nhiều đoàn viên tham gia Hội khỏe, công đoàn trường đã đăng ký thi kéo co với đội tuyển là 10 đoàn viên. Công đoàn đã trang bị đầy đủ găng tay bảo hộ để tránh cho các vận động viên bị chấn thương. Trước giải đấu, các đoàn viên nhiệt tình tham gia tập luyện.

Đoàn viên tập luyện trước ngày thi đấu

 

Để động viên tinh thần đội tuyển, các thành viên trong nhà trường đều cố gắng cổ vũ nhiệt tình.

CB-GV-NV tham gia cổ vũ cho đội tuyển

 

Tất cả các thành viên trong đội luôn trong tư thế sẵn sàng  nhất, tham gia thi đấu có chiến thuật, tự tin với tinh thần chiến đấu hết mình vì tập thể.

Tinh thần sẵn sàng bước vào trận đấu của toàn đội

 

Trong giờ phút gay cấn quyết liệt, các thành viên đều thể hiện tinh thần thể thao, đoàn kết.

Tuy không đạt giải trong Hội khỏe nhưng đội tuyển trường Mẫu giáo số 9 đã cố gắng hết mình để mang đến bầu không khí sôi động, hào hứng cho ngày hội chung của Công nhân viên chức người lao động quận Ba Đình. Chính điều đó đã góp phần đưa đến thành công cho Hội khỏe. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để mỗi đoàn viên công đoàn tích cực tham gia vào phong trào rèn luyện thể thao với tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”.


Tác giả: Phương Thảo - Biên tập: Văn phòng
Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 35
Tháng trước : 1.270