A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khám sức khỏe cho trẻ ở trường.

Trung tuần tháng 6, trường Mẫu giáo số 9 đã phối hợp với Trung tâm y tế phường Liễu Giai, Trung tâm y tế quận Ba Đình, tổ chức khám sức khỏe lần 2 năm học 2019-2020 cho học sinh toàn trường.

Khám sức khỏe định kỳ là một việc quan trọng trong công tác chăm sóc trẻ, có thể phát hiện, phòng ngừa các bệnh thường gặp hay nguy hiểm để có hướng chăm sóc trẻ tốt hơn. Trước ngày khám sức khỏe, nhà trường đã thông tin đầy đủ đến với trẻ và phụ huynh nhằm đạt tỷ lệ cao số trẻ được khám sức khỏe định kỳ. 

Trẻ được đội ngũ bác sĩ tận tình, gần gũi khám rất kỹ càng. Có bạn thì vui vẻ, mạnh dạn, bạn còn rụt rè, e ngại nhưng đều được các bác sĩ dỗ dành, động viên nên việc khám sức khỏe diễn ra vô cùng suôn sẻ.

Xếp hàng chờ đến lượt là một trong những kỹ năng bé đã được dạy
Bé đang hứng thú khi chờ đến lượt của mình

Bé có vẻ hơi căng thẳng
Bé động viên bạn: Bạn ơi đừng sợ, bác sĩ hiền lắm mà...

Kết quả: Số cháu mắc các bệnh về Tai mũi họng là 48 trẻ, tỉ lệ 16,3%. Cháu mắc bệnh về Răng là 40 trẻ, tỉ lệ 13,5%. Cháu có bệnh về mắt là 02 trẻ, tỉ lệ 0,64%. Kết quả khám sức khỏe đã được thông báo ngay tới phụ huynh học sinh để cùng phối hợp chăm sóc trẻ ngày càng khỏe mạnh.

Một công việc nữa đã được hoàn thành, năm học 2019-2020 đã sắp kết thúc. Mong các con luôn khỏe mạnh, đi học đều, đó là niềm vui của các cô bác trong nhà trường.


Tác giả: Ban thông tin và truyền thông trường MG số 9
Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 204
Hôm qua : 73
Tháng trước : 3.757