Hội thi quy chế chăm sóc giáo dục trẻ năm học 2020-2021

Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021, ngày 26/11/2020 trường Mẫu giáo Số 9 tổ chức Hội thi quy chế chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục trẻ. Toàn thể CBGVNV nhà trường đã tham gia Hội thi với tinh thần nghiêm túc.

Nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua, tạo cơ hội cho giáo viên, nhân viên tự học và sáng tạo, thực hiện tốt công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ trong nhà trường; phát huy tinh thần chủ động, tích cực tự học tập, tự bồi dưỡng để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng nhu cầu công tác chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ theo đổi mới, trường Mẫu giáo Số 9 đã tổ chức Hội thi quy chế chăm sóc - giáo dục trẻ. Hội thi đã góp phần khuyến khích động viên, bồi dưỡng, nâng cao năng lực, khả năng chủ động, sáng tạo cho đội ngũ giáo viên, nhân viên, tạo cơ hội cho giáo viên, nhân viên được học hỏi, trao đổi kinh nghiệm chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục trẻ.

Hội thi quy chế năm học 2020- 2021 đã được tổ chức với 02 phần thi: thi lý thuyết tại phòng Hội đồng nhà trường; thi thực hành tại các lớp học, trong các hoạt động hàng ngày của trẻ.

Các thí sinh nghiêm túc làm bài thi lý thuyết

Phát biểu khai mạc Hội thi, Đồng chí Hoàng Thị Minh Thu- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh: Hội thi là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm tạo bầu không khí sôi nổi trong giảng dạy, học tập, thúc đẩy phong trào dạy tốt, học tốt, kích thích việc tự phấn đấu vươn lên của giáo viên và nhân viên trong trường. Thông qua Hội thi, nhà trường có thể đánh giá thực trạng của giáo viên, trên cơ sở đó để xây dựng  kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ.

Sau đây là một số hình ảnh trong phần thi thực hành:

Cô giáo Tạ Phương - Nhà trẻ D - Phần thi thực hành: Chăm sóc trẻ giờ ngủ.
Cô giáo Ngọc Thu - Mẫu giáo bé C1 - Phần thi thực hành: Tổ chức rửa tay, rửa mặt trước khi ăn.
Cô giáo Phương Thảo - Mẫu giáo lớn A2 - Phần thi thực hành: Tổ chức giờ ăn.
Cô giáo Lê Phương - Mẫu giáo lớn A2 - Phần thi thực hành: Tổ chức rửa tay, rửa mặt trước khi ăn.

Tác giả: Phương Thảo - Biên tập: Văn phòng