Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20/11, trường Mẫu giáo Số 9 tổ chức Hội giảng vòng 1, một ngày Hội thực sự đối với cả cô và trẻ trong nhà trường.

Hội giảng hàng năm là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, óc tìm tòi sáng tạo của toàn thể giáo viên nhà trường, khơi dậy phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời đây cũng là dịp để giáo viên trong trường giao lưu học hỏi kinh nghiệm, tìm ra các phương pháp dạy tốt, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, kích thích tính ham học hỏi, khám phá của trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Các hoạt động học được đánh giá có chất lượng tốt về nội dung cả về hình thức dạy. Hội giảng đã để lại những kết quả tốt đẹp. Sau đây là một số hình ảnh của hội giảng:

Hoạt động tạo hình: Cắt váy cho nghệ sĩ múa bale – MGN B1

Hoạt động làm quen với toán: Ôn hình – MGN B3
Thực hành làm Slime - MGN B2
Tìm hiểu về những viên kẹo màu - MGN B3
Hoạt động trải nghiệm: Trồng cây bảo vệ môi trường – Lớp MGL A2
Cùng hát bài Một con vịt với bé nhà trẻ D nhé
Những trò chơi hấp dẫn với chữ của các bạn lớp A2
Hoạt động khám phá: Cát động lực
Thí nghiệm mô phỏng: Núi lửa phun trào - MGL A3