Đăng ký tuyển sinh trực tuyến - biện pháp nhanh chóng, tiết kiệm và góp phần hiệu quả phòng dịch Covid-19

Sau 03 ngày tuyển sinh trực tuyến đối với trẻ 5 tuổi vào trường Mẫu giáo số 9, nhiều phụ huynh đã đăng ký thành công.

Trong thời gian mở trang web Tuyển sinh đầu cấp đối với trẻ 5 tuổi vào các trường mầm non trên địa bàn thành phố Hà Nội, nhiều phụ huynh đã đăng ký vào trường Mẫu giáo số 9. Tuy nhiên, một số phụ huynh còn gặp khó khăn khi đăng ký, tổ công tác hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến đã nhiệt tình hỗ trợ, giúp đỡ phụ huynh đăng ký, xác định tuyến tuyển sinh của gia đình mình.

Hỗ trợ phụ huynh xác định địa bàn tuyển sinh và cách đăng ký trực tuyến

Trong thời gian này, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang ngày càng trở nên nguy hiểm, việc đăng ký tuyển sinh trực tuyến góp phần hiệu quả trong công tác phòng dịch. Khi hỗ trợ phụ huynh giải quyết khó khăn, nhà trường đã thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch: Chuẩn bị nước rửa tay khô, đeo khẩu trang khi tiếp xúc với phụ huynh.

Thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng dịch

Hết 03 ngày tuyển sinh trực tuyến dành cho bậc học mầm non, coi như công tác tuyển sinh trực tuyến đã thành công. Nhà trường tiếp tục chuẩn bị các điều kiện để tiến tới xét tuyển và đón nhận trẻ đến trường vào năm học mới 2020-2021.

Tác giả: Ban thông tin và truyền thông trường MG số 9