A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chào đón ngày Toàn dân đưa trẻ đến trường

Năm nay được sự đồng ý của Sở Giáo dục, Ủy ban nhân dân quận Ba đình cũng như các cơ quan chức năng, đồng thời để đảm bảo tốt hơn về cơ sở vật chất, cũng như trang thiết bị học tập tốt hơn cho những năm tiếp theo Trường mầm non số 9 đã và đang trong giai đoạn cải tạo, nâng cấp hạ tầng, dự kiến cuối tháng 12/2019 nhà trường sẽ được đón nhận lại ngôi trường với cơ sở vật chất khang trang hơn.

Chính điều đó là điểm nhấn đáng nhớ để Lễ khai giảng năm nay trở nên đặc biệt hơn. Lễ khai giảng năm nay không diễn ra tại khuôn viên trường Mẫu giáo số 9 như những năm trước đây mà được tổ chức tại hội trường 3C khách sạn Khăn Quàng Đỏ. Sự thay đổi này khiến cô trò trường mầm non số 9 đã tất bật nay lại càng tất bật hơn. Từ việc đôn đáo tìm mượn địa điểm, thiết kế trang trí đến việc cho cô và trẻ làm quen sân khấu, chuẩn bị đồ dùng trang trí thay cho bóng bay bằng những nguyên vật liệu thân thiện hơn, vận chuyển ghế, nước... Cuối cùng, hội trường của khách sạn cũng đã chuẩn bị xong đúng phong cách mầm non. Mặc dù phải xa cơ sở chính xong với quyết tâm tổ chức Lễ khai giảng “tuy xa nhưng không lạ”, Ban giám hiệu, giáo viên và học sinh đều đang hăng say luyệt tập văn nghệ, sửa soạn, sắp xếp, trang trí không gian, phòng học thân thiện, sáng xanh sạch đẹp. Nhìn ở nhiều góc độ, những phòng học của trường mầm non số 9 như một bức tranh toàn cảnh với đầy đủ màu sắc.

Phong trào văn nghệ cũng được đẩy mạnh nhằm đem lại không khí vui tươi, phấn khởi cho buổi Lễ khai giảng, những tiết mục đặc sắc được cô và trò xây dựng “kịch bản”. Các bạn nhỏ được thể hiện những bài hát, những điệu múa mà mình yêu thích. Các tiết mục được đầu tư công phu về nội dung và hình thức hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn, thú vị trong Lễ khai giảng. Những tiết mục văn nghệ được các bé luyện tập say sưa - là những món quà ý nghĩa dành tặng tất cả mọi người trong Lễ khai giảng năm học mới.

Lễ khai giảng năm học 2019-2020 của trường mầm non số 9 đã được tổ chức vào ngày 05 tháng 9 năm 2019 trong sự chờ đón của tất cả mọi người. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo của cô và trò nhà trường, ngày khai giảng năm nay chắc chắn là ngày thực sự, ấn tượng với trẻ và các bậc phụ huynh. Điều đó hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công rực rỡ.


Tác giả: Vân Huệ - Biên tập: Văn phòng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 79
Hôm qua : 51
Tháng trước : 2.310