Trường MẪU GIÁO SỐ 9 là trường mầm non hàng đầu hiện nay về chất lượng đội ngũ nhân sự. Với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ, Trường MẪU GIÁO SỐ 9 xem tri thức của Giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này. Do đó, để đạt được tiêu chuẩn trở thành giáo viên tại Trường MẪU GIÁO SỐ 9, các giáo viên phải đáp ứng hàng loạt các yêu cầu gắt gao của nhà trường về trình độ học vấn, nhân cách và kỹ năng giảng dạy.

Giáo viên được tuyển vào Trường MẪU GIÁO SỐ 9 phải qua những vòng sơ vấn và phỏng vấn rất gắt gao. Giáo viên phải soạn giáo án theo hoạt động được chỉ định và thực hiện tiết dạy mẫu trước Hội đồng chuyên môn.

100% giáo viên có bằng Cử nhân sư phạm Mầm non hệ chính quy (100% giáo viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng sư phạm).

100% giáo viên, nhân viên có chứng nhận đủ  điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ.

100% giáo viên, nhân viên có chứng nhận tập huấn về an toàn về sinh thực phẩm và sơ cấp cứu

- Trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo

- Tận tâm, yêu trẻ và tuyệt đối tôn trọng đạo đức nghề nghiệp

- Được tập huấn thường xuyên về phương pháp mới, phương pháp giáo dục trẻ thông minh sớm (“Bé yêu biết đọc” và phương án 0 tuổi), Trí thông minh đa dạng (Multiple Inteligences), các hoạt động Montessori, KinderArts.

Với môi trường sinh hoạt an toàn và tiện nghi, với phương pháp giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm”, Trường MẪU GIÁO SỐ 9 giúp các thiên thần nhỏ có một nền tảng vững chắc về thể chất và trí tuệ trong những năm đầu đời.

Đến với Trường MẪU GIÁO SỐ 9, các bé sẽ sinh hoạt và học tập trong hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, sẽ trang bị cho bé những kiến thức tốt nhất làm nền tảng để bước vào tiểu học. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao, yêu trẻ, tận tâm tại trường MẪU GIÁO SỐ 9 sẽ giúp trẻ nhanh chóng hòa nhập vào môi trường mới, bước qua những bỡ ngỡ ban đầu để cô và trẻ học hỏi phát triển cả về thể chất lẫn tư duy, khả năng sáng tạo và các kỹ năng xã hội thiết yếu.

Tổng số CB - GV - NV: 40 người

                          CBQL: 3 người

                     Giáo viên: 25 người

                    Nhân viên: 12 người

Sĩ số lớp học:

Lớp nhà trẻ 24-36 tháng: 30 cháu/1 lớp - 3 cô

Lớp Mẫu giáo bé (3 tuổi- dưới 4 tuổi): 76 cháu/2 lớp - 2 cô/lớp

Lớp Mẫu giáo nhỡ (4 tuổi – dưới 5 tuổi): 154 cháu/4 lớp - 2 cô/lớp

Lớp Mẫu giáo lớn (5 tuổi – 6 tuổi): 123 cháu/4 lớp - 2 cô/lớp