GIỚI THIỆU CHUNG

   Địa chỉ:  Số 7, Ngõ 379 Phố Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Email:  mnso9-bd@hanoiedu.vn

Điện thoại: 438430045

 

1. Mô hình hoạt động: Trường công lập

2. Đội ngũ giáo viên: 

100% giáo viên có bằng Cử nhân sư phạm Mầm non.

100% giáo viên, nhân viên có chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ.

100% giáo viên, nhân viên có chứng nhận tập huấn về an toàn về sinh thực phẩm và sơ cấp cứu

3. Mục tiêu đào tạo: 
- Xây dựng nhà trường thành một cơ sở giáo dục đảm bảo chất lượng tốt trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ.
- Giúp học sinh phát triển toàn diện về 5 lĩnh vực phát triển: thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm và quan hệ xã hội, thẩm mỹ; phát triển năng lực cá nhân, tính năng động, sáng tạo, ý chí vươn lên và khả năng thích ứng cao.
4. Phương châm giáo dục: 

Với môi trường sinh hoạt an toàn và tiện nghi, với phương pháp giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm”, Trường MẪU GIÁO SỐ 9 giúp các thiên thần nhỏ có một nền tảng vững chắc về thể chất và trí tuệ trong những năm đầu đời.

Đến với Trường MẪU GIÁO SỐ 9, các bé sẽ sinh hoạt và học tập trong hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, sẽ trang bị cho bé những kiến thức tốt nhất làm nền tảng để bước vào tiểu học. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao, yêu trẻ, tận tâm tại trường MẪU GIÁO SỐ 9 sẽ giúp trẻ nhanh chóng hòa nhập vào môi trường mới, bước qua những bỡ ngỡ ban đầu để cô và trẻ học hỏi phát triển cả về thể chất lẫn tư duy, khả năng sáng tạo và các kỹ năng xã hội thiết yếu.

5. Phương thức hoạt động của trường: 
* Hoạt động dạy và học:
- Thực hiện phương pháp giáo dục và dạy học theo hướng đổi mới với sự hỗ trợ tối ưu của trang thiết bị hiện đại. Bố trí sắp xếp chế độ sinh hoạt hợp lý đảm bảo thời lượng cho các hoạt động học, chơi, hoạt động ngoại khóa, tham quan dã ngoại và lễ hội.
- Chỉ đạo khai thác, sử dụng có hiệu quả trang thiết bị, cơ sở vật chất của nhà trường.
- Liên kết với các trung tâm ngoại ngữ, nghệ thuật, …để mời giáo viên tham gia giảng dạy các lớp ngoại khóa phù hợp, hiệu quả.
* Hoạt động giáo dục toàn diện:
- Thực hiện các Kế hoạch, chương trình theo hướng dẫn của nhiệm vụ năm học, các ngày kỉ niệm, ngày lễ lớn trong năm, sinh hoạt chủ đề…
- Tăng cường các hoạt động ngoại khóa theo sở thích, hứng thú của trẻ.
- Tăng cường các hoạt động giao lưu bằng nhiều hình thức như: Thi đấu thể thao, biểu diễn văn nghệ, thi vẽ tranh,... giữa các khối lớp trong nhà trường.
- Tăng cường năng lực tổ chức hoạt động của đội ngũ giáo viên lớp.
Ban giám hiệu Trường Mẫu giáo số 9